17428_p23835.jpg
17428_p23835.jpg
1

Ebook Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn)

Ebook Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Những nhân vật chính của Murakami Haruki không những chỉ hấp dẫn giới trẻ Nhật Bản đang muốn cởi bỏ những trói buộc văn hoá truyền thống Nhật Bản, mà còn cộng hưởng với tâm tình giới trẻ Âu Mỹ vì những nét quen thuộc trong lối sống, lối suy nghĩ, thị hiếu mới; và chia sẻ với giới trẻ các nước chậm tiến bộ hơn Âu Mỹ lòng ngưỡng mộ hay ước vọng về lối sống Âu Mỹ. Rất nhiều tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, và có nhiều người hâm mộ ở Mỹ, Anh, Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha,… Tiếng tăm của ông ở nước ngoài cộng với địa vị “siêu sao” trong nước Nhật, đã làm tăng thêm khoảng cách đối với dòng văn học truyền thống Nhật Bản vốn vẫn nghi ngờ ý đồ có vẻ tạo loạn của ông.

Murakami Haruki là tác giả Nhật Bản có khuynh hướng phản kháng đối với truyền thống. Tác phẩm Haruki đặc sắc trong cả thể loại truyện dài lẫn truyện ngắn. Nhiều truyện ngắn của ông đã trở thành hạt giống được khai phát thành truyện dài thành công, và nhiều truyện dài của ông đã chi nhánh phát triển thành những truyện ngắn đặc sắc. Chính ông cũng cho biết không đặc biệt chú trọng hay ưa chuộng thể loại nào hơn.

“Chàng và nàng bước đi trên đường. Con đường bên cạnh nghĩa địa. Nửa khuya. Sương mù. Họ đâu có muốn giữa khuya mà đi ở chỗ như thế. Nhưng cũng vì nhiều sự tình khiến không đi ngang qua đó không được. Họ nắm chặt tay nhau, bước đi vội vã.
– Cứ như trong phim video của Michael Jackson ấy nhỉ? Nàng nói.
– Ừm, bia mộ động đậy kìa. Chàng nói.
Đúng lúc ấy, có tiếng kẽo kẹt như vật gì nặng nề đang dời đi. Cả hai ngừng chân, bất giác nhìn nhau. Chàng cười: – Có gì đâu. Khỏi phải căng thẳng thần kinh như thế. Cành cây trĩu xuống đấy. Vì gió hay gì đó mà.

Nhưng đâu có gió. Nàng nín thở nhìn quanh. Nghe rờn rợn quá đỗi. Như chuyện tà ác gì đấy sắp sửa xảy ra. Xác ướp đấy.
Nhưng chẳng thấy gì cả. Chẳng có dấu hiện gì là người chết sống dậy cả.
Hai người lại rảo bước. Chàng cảm thấy mặt mình đanh lại.
– Tại sao em lại bước đi trông khó coi thế được chứ? Chàng đột ngột nói.
– Gì thế? Nàng ngạc nhiên – Em bước đi trông khó coi lắm sao?.
– Thô tục lắm. Chàng nói
– Thế sao?
– Chân vòng kiềng như cua bò ấy.
Nàng mím môi. Thì quả có chút khuynh hướng như thế thật. Gót giày mòn không được đều. Thế nhưng cũng đâu quá tệ đến phải chê bai thẳng thừng ngay mặt như thế chứ.

Dù nghĩ thế, nàng vẫn không nói gì. Nàng yêu chàng mà chàng cũng yêu nàng. Họ sắp kết hôn tháng sau đây mà. Cãi lãy nhỏ nhặt thì không muốn. Có lẽ mình đi chân vòng kiềng một tí thật. Có sao đâu.
– Chơi với đàn bà đi chân kiềng thế này là lần đầy đấy.
– Rồi sao? Nàng nói, cười gằn. Anh này say rượu sao chứ? Không, hôm nay có uống chút nào đâu.
– Mà trong lỗ tai em có đến ba nốt ruồi kia. Chàng nói.
– Thế à… nàng hỏi – phía bên nào?
– Bên phải đấy. Ngay phía trong tai bên phải có ba nốt ruồi. Thật là thô tục…”.
(Trích Đoạn trong “Người Ti-Vi”)
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) Miễn Phí, Tải Sách Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn), Đọc Ebook Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) Online, Ebook Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) Free Ebook, Xem Sách Người Ti-Vi (Tuyển Tập Truyện Ngắn) Trực Tuyến Online...