bia-1_nguoi-tinh-quai-thu.u547.d20161130.t130829.907182.jpg
bia-1_nguoi-tinh-quai-thu.u547.d20161130.t130829.907182.jpg

Ebook Người Tình Quái Thú


Ebook Người Tình Quái Thú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Tình Quái Thú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Smitty – tên thường gọi của Bobby Ray Smith –  một người Sói và cựu quân nhân Hải quân Mỹ, là một kẻ quá tự tin đến mức tự phụ về vẻ đẹp trai và sự hấp dẫn của mình đối với phụ nữ cho tới khi anh gặp lại Jessie Ann. Smitty và Jess đã từng có khoảng thời gian bên nhau, khi Smitty đứng ra bảo vệ Jess nhỏ bé, yếu đuối khỏi những kẻ chuyên bắt nạt, cho đến khi anh bỏ rơi cô để tham gia vào lực lượng hải quân Mỹ.

Jess giờ đây đã trở thành một triệu phú thành đạt, vừa là giám đốc một công ty công nghệ tin học vừa là người đứng đầu một Bầy Chó hoang. Cô muốn cho Smitty phải cảm thấy hối tiếc vì đã bỏ rơi cô 15 năm trước, muốn anh phải đau khổ, thèm thuồng mà quỳ rạp dưới chân cô. Nhưng Smitty cũng không phải dạng vừa, anh sẽ quyết liệt theo đuổi cô cho tới khi cô phải khuất phục mà ngã vào lòng anh.

 


Download Ebook Người Tình Quái Thú Miễn Phí, Tải Sách Người Tình Quái Thú, Đọc Ebook Người Tình Quái Thú Online, Ebook Người Tình Quái Thú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Tình Quái Thú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Tình Quái Thú Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Tình Quái Thú Free Ebook, Xem Sách Người Tình Quái Thú Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY