15634_p22031.jpg
15634_p22031.jpg
1

Ebook Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết

Ebook Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

” Một buổi sáng thứ bảy những ngày cuối tháng Mười một năm 1969 của thế kỷ XX, có nhiều việc lạ lùng xẩy ra trên chiếc tàu viễn dương sang trọng chạy đường biển khi nó chuẩn bị rời New York để bắt đầu cuộc hành trình xuyên Đại Tây Dương tới Le Havre của Châu Âu. Đó là chiếc tàu S.S Bretagne của Pháp, trọng tải tới gần sáu mươi ngàn tấn.

Thuyền trưởng Claude Dessard gắn bó với Bretagne gần hai mươi năm qua và chưa từng chịu bó tay trước bất kỳ một tình huống nào xẩy ra trên tàu, dù bất ngờ hoặc nghiêm trọng tới đâu, nhưng lần này, ông chẳng những tay chịu bó mà cả đầu óc cũng dường như tê liệt, chẳng thể suy đoán hay giải thích được gì. Tàu Bretagne là mọt con tàu Pháp, là mtộ cống phẩm có giá trị. Thế nhưng ông cũng được an ủi phần nào khi sau đó, ngay cả cơ quan điều tra Pháp, Mỹ, rồi cả Interpol với đầy đủ sự hậu thuẫn mà cuối cùng cũng đi vào bế tắc vì không tìm ra manh mối nào cho sự việc xảy ra ngoài ý muốn ngày hôm đó.

Các cơ quan thông tấn cả thế giới được phen tả hoả, vì những nhân vật gây ra những chuyện kỳ bí kia đều không chỉ nổi tiếng về nhiều mặt mà từ rất lâu công luận luôn khát khao biết về những chuyện thâm cung bí sử của họ. Sóng ầm ĩ phỏng có ích gì khi tấm màn bí mật vẫn chưa được hé mở.

Rồi sau đó Claude Deesard bỏ việc trên tàu Bretagne và bỏ luôn cả các công việc liên quan tới biển để mở một quán rượu nhỏ ở tại Nice, một trong những danh thắng nổi tiếng ở miền Nam nước Pháp. Khách hàng của ông ngày càng nườm nượp không chỉ vì rượu ngon mồi lạ, mà vì muốn được chính đương sự kể về những sự kiện lạ lùng xẩy ra trên con tàu Bretagne mà ông chứng kiến vào cái ngày năm cùng tháng tận của thập kỷ 70 ấy…”.


Download Ebook Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết Online, Ebook Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Người Tình Xa Lạ – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...