nhap-mon-ly-thuyet-tro-choi-mua-sach-re.jpg
nhap-mon-ly-thuyet-tro-choi-mua-sach-re.jpg

Ebook NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI

Ebook NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Hầu hết mỗi khía cạnh cuộc sống đặt ra cho chúng ta những vấn đề về quyết định, từ câu hỏi đơn giản như liệu nên ăn pizza hay kem, nên nhắm sút phạt đền vào đâu, đến những quyết định phức tạp hơn như một công ty nên cạnh tranh với các công ty khác như thế nào và chính phủ nên thương lượng những điều ước ra sao. Lý thuyết trò chơi là một kỹ thuật có thể được dùng để phân tích các vấn đề chiến lược trong nhiều bối cảnh đa dạng; ứng dụng của lý thuyết trò chơi không giới hạn chỉ trong một lĩnh vực duy nhất, chẳng hạn như nghiên cứu kinh tế hay kinh doanh. Nhập môn lý thuyết trò chơi phản ánh tiềm năng cung cấp một cái nhìn tổng quan đa ngành về chủ đề này.

Quyển sách giải thích nhiều khái niệm và kỹ thuật quan trọng mà không sử dụng ngôn ngữ hay phương pháp toán học. Điều này sẽ cho phép những ai không quen thuộc với toán học hiểu và vận dụng các kỹ thuật lý thuyết trò chơi.

Phù hợp với những ai chưa có kiến thức về lý thuyết trò chơi, đang học các khóa học liên quan đến tư duy chiến lược. Các khóa học như thế có thể là một phần trong chương trình kinh doanh, kinh tế, khoa học tự nhiên hay xã hội.


Download Ebook NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI Miễn Phí, Tải Sách NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI, Đọc Ebook NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI Online, Ebook NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI Cho Android - Iphone - IOS, Download NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI Free Ebook, Xem Sách NHẬP MÔN LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1