nhat-ban-den-va-yeu-mua-sach-re.jpg
nhat-ban-den-va-yeu-mua-sach-re.jpg

Ebook Nhật Bản Đến Và Yêu


Ebook Nhật Bản Đến Và Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Bản Đến Và Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

– Bạn hoang mang vì không biết học tiếng Nhật thế nào?
– Bạn hoang mang vì không biết tìm việc làm ở Nhật ra sao?
– Bạn hoang mang làm thế nào để tự tin trong môi trường làm việc ở Nhật?

Cuốn sách Nhật Bản đến và yêu của Dương Linh là một cẩm nang bổ ích giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, để có thể vững tin sống và thật sự hạnh phúc trên đất Nhật Bản.

“Một tôi với những ngày tháng còn xanh non với tiếng Nhật
Một tôi mang trong mình ước mơ và khát khao đi Nhật.
Một tôi với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ ở Nhật.
Một tôi chất chứa biết bao tâm sự, xúc cảm, hoài niệm.
Một tôi trưởng thành sau 5 năm tròn trĩnh ở Nhật” (Dương Linh)

“Chỉ khi thấy thực sự yêu một ai đó, bạn mới muốn làm nhiều điều cho người đó. Ngoại ngữ cũng vậy, hãy coi nó như người yêu của bạn, khi đó bạn sẽ biết cách để chinh phục nó.”
Ước mơ không ai đánh thuế, ước mơ là vô hạn, ta có thể thoải mái ước mơ, thoải mái kỳ vọng vào tương lai. Nhưng nếu như không biết thu hẹp khái niệm “Tương lai” vào thì vô hình trung nó sẽ trở thành một màng nhện chăng tơ chằng chịt làm rối chính ta. Cũng giống như làm đề thi trắc nghiệm vậy, bạn đang phân vân giữa hai đáp án. Thay vì ngồi vắt óc suy nghĩ hãy nghĩ rằng: Cứ chọn lấy một đáp án để kịp giờ và tin vào trực giác của bản thân khi chọn đáp án bạn cho là đúng hơn. Đừng cố tìm một bản
đồ để tra đường khi chính bạn cũng không biết mình đang lạc ở đâu. Hãy đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, đặt cho mình một cái đích để đến đã rồi bước đi trong tâm thế của một người sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ biết cách:
+ Học giỏi tiếng Nhật
+ Tìm việc ở Nhật
+ Sống tốt ở Nhật


Download Ebook Nhật Bản Đến Và Yêu Miễn Phí, Tải Sách Nhật Bản Đến Và Yêu, Đọc Ebook Nhật Bản Đến Và Yêu Online, Ebook Nhật Bản Đến Và Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Bản Đến Và Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Bản Đến Và Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Bản Đến Và Yêu Free Ebook, Xem Sách Nhật Bản Đến Và Yêu Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY