Ebook Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ

Ebook Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát - Hoàng Tử Số Nhọ
Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ
Có gì đó đang nấp đằng sau tấm bia mộ. Khi tôi tiến về phía nó, mây chợt rẽ ra, để lộ vầng trăng tròn sáng vằng vặc. Một gã người sói khổng lồ nhảy chồm lên người tôi và vật tôi xuống đất… Rốt cuộc thời khắc chiến đấu sinh tử với một tên người sói cũng đến, hệt như những gì quyển sách cũ mục nát của cha đã nói là đáng lẽ tôi phải làm thế ngay từ giây phút phát hiện ra sự tồn tại của chúng.
Bắt đầu học kì mới, Nigel trở thành một trong những học sinh nổi bật nhất trường, nhưng sự xuất hiện của người bạn mới, Jason, sớm làm cuộc đời cậu chuyển hướng. Người bạn mới bí ẩn này thật ra là ai? Và Nigel sẽ làm gì để giành lại những thứ thuộc về mình?
Sách đã đoạt các giải thưởng Manchester Fiction City Award và Lincolnshire Young People’s Book Award năm 2012.
Nhà văn Tim Collins – Hiện sống ở London, là tác giả của 16 cuốn sách với hơn 200.000 bản in ở Anh và được dịch sang hơn 20 thứ tiếng trên thế giới.


Download Ebook Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ Miễn Phí, Tải Sách Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ, Đọc Ebook Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ Online, Ebook Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ Free Ebook, Xem Sách Nhật Kí Ma Cà Rồng Nhút Nhát – Hoàng Tử Số Nhọ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1