img459
img459

Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick

Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang viết của “Nhật ký chú bé nhút nhát” đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua mỗi ngày cậu bé Greg lớn lên. Bạn đọc chắc chắn sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp, những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của cậu. Trẻ con, mơ mộng, bướng bỉnh, Greg đã đi vào văn học với tư cách là một trong những nguyên mẫu trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất và chiếm được tình cảm của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

Lối kể chuyện hóm hỉnh rất có duyên của Jeff Kinney đã tạo cho tác phẩm có sức hút kỳ lạ.


Download Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick, Đọc Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick Online, Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – ‘Luật’ của Rodrick Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1