1

Ebook NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN

Ebook NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN

NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN

– Cuốn sách của nhà quản lý hiện đại với trí tuệ nghìn năm

– 7 tư duy chinh phục mọi hệ thống dành riêng cho nhà quản trị

– Nắm bắt thế giới và con người từ góc nhìn sâu sắc và bao quát nhất

Để trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại chưa bao giờ là dễ dàng, nó vô cùng vất vả và tốn rất nhiều công sức.

Bạn sẽ phải cam kết theo đuổi con đường đó tới cùng, phải có một ý chí vững vàng và đặt toàn tâm toàn lực vào đó.

Bạn sẽ phải giải quyết được những vấn đề mà nhân viên gặp phải nếu họ có lỡ “lang thang đi lạc”.

Bạn cũng sẽ bị tổn thương cảm xúc của mình khi phải sử dụng “chiếc roi”, và đôi khi là phải gây tổn thương cho họ. Bạn sẽ phải làm những điều mà bạn chẳng bao giờ muốn.”

Nhưng chắc chắn, cái giá ấy là xứng đáng để trở thành là một nhà lãnh đạo vĩ đại, dẫn dắt đội nhóm/ tổ chức của mình đến với thành công.
nhin-nguoi-nhu-dem-cuu-mua-sach-hay
Dành thời gian của cuộc đời, khắt khe với bản thân, kiên trì học hỏi mỗi ngày, để trở thành một người quản lí tài ba, bạn có dám?

Bạn là một lãnh đạo luôn thấy tổ chức của mình không ổn định, gặp nhiều vấn đề về nhân sự? Bạn là một quản lí mới toanh, đang loay hoay không biết phải dẫn dắt những nhân viên dưới quyền mình như thế nào dẫu đã thử nhiều cách?

Vậy sao không bắt đầu ngay bài học được đúc kết từ trí tuệ nghìn năm này?

Nhìn người như đếm cừu là câu chuyện về một anh chàng tốt nghiệp MBA, được nhận vào công ty vô cùng có tiếng và bắt đầu với việc quản lí một nhóm chín người. Vui mừng kèm theo nỗi hoang mang vì lần đầu làm quản lí, kiến thức đã học lại không dùng được nhiều, anh liền cầu cứu thầy của mình. Thế là cứ mỗi thứ Bảy, thay vì ngủ nướng thêm chút, anh cùng thầy đi làm một việc rất kì quặc để học quản lí: đi chăm sóc lũ cừu. Nhưng cũng từ đây, anh chàng trẻ tuổi ấy đã học được bài học quản lí vô giá được trao truyền qua bao thế hệ xưa kia. Chính nó đã giúp anh sau này trở thành người đứng đầu một tổ chức vững mạnh với những nhân viên trung thành, tận tâm, cống hiến.

Chứng kiến hành trình từ không biết phải làm sao để quản lí một nhóm nhỏ, cho đến lúc điều hành cả một tập đoàn lớn, chúng ta sẽ thấy được việc quản lí nhân viên, đội nhóm không hề đơn giản. Nó đòi hỏi sự thấu hiểu, tận tâm, hi sinh, bản lĩnh và trí tuệ và rèn giũa không ngừng ngày này qua tháng khác.

Bởi để thực hiện được ước mơ, làm được những điều lớn lao chẳng bao giờ là dễ dàng. Bạn sẽ phải đánh đổi thời gian, hi sinh vì nó mới có thể có thể chạm tới điều cao đẹp.

Hãy bắt đầu học cách thấu hiểu thế giới và con người từ hôm nay với cuốn sách từ trí tuệ ngàn năm, và trở thành một nhà quản lí kiệt xuất mà bạn luôn mong muốn.

*
*

. NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Miễn Phí, Tải Sách NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN, Đọc Ebook NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Online, Ebook NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Cho Android - Iphone - IOS, Download NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Free Ebook, Xem Sách NHÌN NGƯỜI NHƯ ĐẾM CỪU – 7 THUẬT QUẢN LÍ KINH ĐIỂN Trực Tuyến Online...