30885_37408.jpg
30885_37408.jpg
1

Ebook Nhìn Về Toàn Cầu Hóa

Ebook Nhìn Về Toàn Cầu Hóa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhìn Về Toàn Cầu Hóa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Khi nền kinh tế thế giới chuyển đổi trong thập niên 1990 và những năm đầu thế kỷ XXI, không ai trăn trở với những hình ảnh về chính trị và xã hội của toàn cầu hóa nhiều như George Soros. Với vị thế độc nhất của mình – một nhà tài phiệt hàng đầu, một nhà từ thiện quốc tế, và cũng là một người phê phán hệ thống Tư Bản Chủ Nghĩa gay gắt, Soros đã tìm cách vận động cho những “xã hội mở” như là phần bổ sung cho sự mở rộng và bành trướng của thị trường. Phân tích kỹ lưỡng các định chế tài chính – thương mại quốc tế hiện thời, ông nhận thấy các tổ chức này tuy tạo ra nhiều của cải vật chất nhưng lại thất bại trong trong việc cung cấp các hàng hóa công khác cho xã hội. Soros chỉ trích một “liên minh vô tình” giữa những người cực hữu ủng hộ thị trường chính thống và những người cực tả đang nỗ lực lên án toàn cầu hóa, bởi cả hai nhóm đều hướng tới phá hủy những định chế quốc tế hiện tại mà chúng ta đang có. Thay vào đó, tác giả kêu gọi một liên minh khác, với mục tiêu cải tổ và làm những định chế quốc tế đó trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

“Là một bản tổng hợp hùng hồn của những phê phán, chỉ trích dành cho các định chế toàn cầu… ngay cả nếu như bạn không đồng ý với những cải cách mà Soros đề ra.” (Business Week)

Mục lục:

Phần giới thiệu: Những khiếm khuyết của chủ nghĩa tư bản toàn cầu

  1. Thương mại quốc tế: Tổ chức thương mại thế giới
  2. Viện trợ quốc tế: Thành phần còn thiếu
  3. Cái cách cấu trúc: Ngân hàng phát triển đa phương
  4. Ổn định tài chính: Quỹ tiền tệ quốc tế

Kết luận: Tiến tới một xã hội mở toàn cầu

Phụ lục: Đề nghị SDR

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nhìn Về Toàn Cầu Hóa Miễn Phí, Tải Sách Nhìn Về Toàn Cầu Hóa, Đọc Ebook Nhìn Về Toàn Cầu Hóa Online, Ebook Nhìn Về Toàn Cầu Hóa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhìn Về Toàn Cầu Hóa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhìn Về Toàn Cầu Hóa Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhìn Về Toàn Cầu Hóa Free Ebook, Xem Sách Nhìn Về Toàn Cầu Hóa Trực Tuyến Online...