img466_5
img466_5

Ebook Như Gần Như Xa

Ebook Như Gần Như Xa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Như Gần Như Xa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thiên Trường nếu không phải là của tôi, thì làm sao có thể gọi là thiên trường địa cưu”

“Chính anh đã khiến tôi hiểu được, thật ra tình yêu vẫn luôn ở đấy, chỉ là trước đây tôi không nhận ra.”

” Tôi rất yêu cậu ấy, ngây thơ cho rằng đó không phải là tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi không thay đổi.”

Tình yêu đầu tiên luôn đẹp và như đốm lửa âm ỉ, âm thầm để lại vết bỏng trong trái tim con người… cho đến khi được một mối tình khác chữa lành.

…Sau mối tình đầu đầy đau khổ, liệu cô gái xinh đẹp Thiên Ý có giữ được trái tim mình trước chàng trai với giọng hát ngón đàn tài hoa Lăng Hạ? Liệu họ có đến được với nhau sau bao hiểu lầm và trắc trở? Hay tình yêu này lúc nào cũng không thể nắm bắt, như gần như xa.

Được mệnh danh là “Nữ hoàng văn học tuổi thanh xuân”, nữ nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn đã viết rất nhiều tác phẩm văn học dành cho phái nữ. Các tác phẩm của cô đầy ắp những tình tiết xúc động, giọng văn đẹp, để lại cảm xúc sâu sắc trong lòng người.


Download Ebook Như Gần Như Xa Miễn Phí, Tải Sách Như Gần Như Xa, Đọc Ebook Như Gần Như Xa Online, Ebook Như Gần Như Xa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Như Gần Như Xa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Như Gần Như Xa Cho Android - Iphone - IOS, Download Như Gần Như Xa Free Ebook, Xem Sách Như Gần Như Xa Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1