img992_1_8
img992_1_8

Ebook Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei

Ebook Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bộ sách Những bộ óc vĩ đại là bộ truyện thiếu nhi bao gồm các câu chuyện cảm động về các danh nhân thế giới kết hợp với các hoạt động vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích dành cho độc giả nhí.

Trọn bộ 18 cuốn sách, mỗi cuốn đề cập tới một danh nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau và đều được xây dựng với hai phần chính:

Phần 1: Nói về cuộc đời, quá trình phấn đấu trong cuộc sống, sự nghiệp và các thành tựu của mỗi danh nhân kết hợp với tranh minh họa sinh động, phù hợp với nội dung truyện.

Phần 2: Hoạt động “vừa học vừa chơi” với Phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi (Solutoy) giúp trẻ em tiếp thu tri thức một cách thú vị mà không cần phải chịu nhiều áp lực học tập. Đây là phương pháp giáo dục được đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và đưa ra với mục đích giúp cho trẻ em dễ dàng tiếp nhận kiến thức thông qua các trò chơi, thí nghiệm, thậm chí sinh hoạt thường ngày…

Ví như với cuốn sách về Danh họa Picasso trẻ sẽ được hướng dẫn tạo ra các nét vẽ với nhiều kiểu đầu bút chì khác nhau, cách pha màu, tô màu…

Với cuốn sách về Bác học tiến hóa Darwin, trẻ sẽ được hướng dẫn trở thành nhà sinh vật nhỏ quan sát cuộc sống của một số loài động, thực vật thân thuộc xung quanh như sâu, kiến…

Cuốn sách về Columbus người tìm ra châu Mỹ giúp trẻ học hỏi được nhiều kiến thức về địa lý hàng hải thông qua việc mô tả, bắt chước các chuyến hải trình của vị thuyền trưởng nổi danh này…

Việc gập các loại máy bay, thử làm tinh khí cầu… sẽ giúp các bé học hỏi được nhiều kiến thức thú vị trong cuốn sách Bay lên trời cùng Anh em nhà Wright.

Trên thực tế, phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi đã chứng minh hiệu quả học tập vượt trội khi khơi gợi được hứng thú tìm tòi, học tập và nâng cao khả năng tập trung cho trẻ em. Phương pháp này sẽ giúp các tố chất đặc biệt của trẻ nhỏ sẽ không ngừng được phát triển và phát huy thông qua một hệ thống các hoạt động phong phú, đa dạng.

Bộ sách Những bộ óc vĩ đại chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và lý tưởng của trẻ em trong những bước đi đầu tiên trên con đường tiếp nhận thế giới tri thức rộng lớn của nhân loại!

Galileo Galilei là nhà thiên văn học người Ý. Vào thời của ông, khi mà con người còn nghĩ vũ trụ xoay quanh trái đất, thì ông đã tin rằng trái đất và các hành tinh khác đều quay quanh mặt trời.


Download Ebook Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei Miễn Phí, Tải Sách Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei, Đọc Ebook Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei Online, Ebook Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei Free Ebook, Xem Sách Những Bộ Óc Vĩ Đại – Galileo Galilei Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1