6610_p12531.jpg
6610_p12531.jpg
1

Ebook Những bông hoa trên tầng áp mái

Ebook Những bông hoa trên tầng áp mái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những bông hoa trên tầng áp mái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Bố chết, mẹ không kế sinh nhai, bốn đứa trẻ theo mẹ đến nhà ông bà ngoại _ nơi mẹ chúng đã bị ông bà từ bỏ vì cuộc hôn nhân không như ý – để tìm nơi nuơng tựa. Vì sợ cha, người mẹ đã phải giấu những đứa con mình trên tầng áp mái để chờ tới lúc ngừơi cha tha thứ. Nhung dần dần chính người mẹ đã quên rằng mình đã từng yêu thương chúng như thế nào.”
Liệu lũ trẻ thoát khỏi tình cảnh đó như thế nào?
Cuốn tiểu thuyết đựơc dựa trên câu chuyện có thực và gây tiếng vang lớn ngay sau khi đựơc xuất bản.


Download Ebook Những bông hoa trên tầng áp mái Miễn Phí, Tải Sách Những bông hoa trên tầng áp mái, Đọc Ebook Những bông hoa trên tầng áp mái Online, Ebook Những bông hoa trên tầng áp mái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những bông hoa trên tầng áp mái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những bông hoa trên tầng áp mái Cho Android - Iphone - IOS, Download Những bông hoa trên tầng áp mái Free Ebook, Xem Sách Những bông hoa trên tầng áp mái Trực Tuyến Online...