img981.u335.d20160425.t120010.jpg
img981.u335.d20160425.t120010.jpg
1

Ebook Những Bước Trưởng Thành

Ebook Những Bước Trưởng Thành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bước Trưởng Thành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Tác giả Lại Thế Luyện là doanh nhân, luật gia, diễn giả, nhà nghiên cứu Tâm lý học ứng dụng và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân lực tại nhiều doanh nghiệp.

Cuốn sách Những bước trưởng thành gồm 36 câu chuyện sưu tầm và soạn dịch. Tác giả đã chia sẻ trong Lời tựa: “Cuộc sống của mỗi chúng ta là một quá trình học hỏi liên tục. Lâu nay, có thể bạn vẫn nghĩ rằng, việc học chỉ quan trọng đối với giai đoạn lứa tuổi trước khi trưởng thành. Tuy nhiên, ngay cả khi đã bước vào lứa tuổi trưởng thành, việc học của mỗi chúng ta vẫn không dừng lại. Khi đã có nghề nghiệp ổn định, hoặc khi đã trở thành người làm cha làm mẹ, chúng ta vẫn không ngừng học hỏi từ cuộc sống, từ những người xung quanh và thậm chí còn học hỏi được những điều mới mẻ ngay cả từ chính… con cái của chúng ta…”


Download Ebook Những Bước Trưởng Thành Miễn Phí, Tải Sách Những Bước Trưởng Thành, Đọc Ebook Những Bước Trưởng Thành Online, Ebook Những Bước Trưởng Thành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bước Trưởng Thành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bước Trưởng Thành Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bước Trưởng Thành Free Ebook, Xem Sách Những Bước Trưởng Thành Trực Tuyến Online...