Ebook Những Cách Thấy – Ways Of Seeing

Ebook Những Cách Thấy – Ways Of Seeing đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cách Thấy – Ways Of Seeing với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Những Cách Thấy – Ways Of Seeing

“Những cách thấy – Ways of seeing” của tác già John Berger là một trong những quyển sách về nghệ thuật mang tính gợi mở và có ảnh hưởng nhất trong mọi ngôn ngữ. Về cuốn sách này, một nhà phê bình của tờ Sunday Times (London) từng cho rằng: “Đây là một tác phẩm giúp thức tỉnh người đọc trên nhiều phương diện: bằng việc tập trung khảo sát cách chúng ta xem tranh vẽ…John Berger gần như chắc chắn sẽ thay đổi cách chúng ta thấy hình ảnh”.

nhung-cach-thay-way-ò-seeing-mua-sach-haySự thấy có trước ngôn từ. Đứa trẻ nhìn và nhận biết trước khi nó có thể nói. Song cũng có một cách hiểu khác về việc sự thấy có trước ngôn từ. Đó là sự thấy mà nhờ đó chúng ta phân biệt bản thân mình với thế giới xung quanh. Ta sẽ dùng ngôn từ để diễn giải cái thế giới xung quanh ấy, song ngôn từ thì lại không bao giờ có thể tường giải được việc chính nó đang chi phối sự biết của chúng ta. Như vậy, mối quan hệ giữa những gì ta thấy và những gì ta biết luôn luôn không ổn định.

*
*

. Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Miễn Phí, Tải Sách Những Cách Thấy – Ways Of Seeing, Đọc Ebook Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Online, Ebook Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Free Ebook, Xem Sách Những Cách Thấy – Ways Of Seeing Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1