img078
img078

Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng

Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng.

Đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò.

Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giới của bóng tối?

Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.


Download Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Online, Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1