nhung-cau-hoi-mo-tung-canh-cua-cuoc-doi
nhung-cau-hoi-mo-tung-canh-cua-cuoc-doi

Ebook Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời

Ebook Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta hỏi và trả lời rất nhiều câu hỏi mà thường không hiểu thấu nội dung. Có không ít câu hỏi mà chúng ta nghĩ là mình đã nghe nhưng chúng chỉ lướt qua đầu óc chúng ta rồi… biến mất.

Hãy luôn luôn làm rõ điều muốn biết bằng các câu hỏi xoáy sâu. “Những câu hỏi thay đổi tư duy” đưa chúng ta đi thẳng vào cốt lõi của vấn đề, tạo sức sống cho cuộc trò chuyện một cách bất ngờ và thú vị. Đây là chiếc chìa khóa thần kỳ để mở những cánh cửa khép kín. Qua những câu chuyện minh họa, những câu hỏi hay được lồng vào một cách thích hợp, khiến người đọc dễ cảm nhận, dễ nhớ, thậm chí không thể xóa bỏ chúng khỏi tâm trí.

Học cách sử dụng những câu hỏi làm thay đổi tư duy có thể gia tăng đáng kể hiệu quả nghề nghiệp và đời sống cá nhân, giúp mở rộng và đào sâu thêm các mối quan hệ, tạo ảnh hưởng mạnh mẽ lên tương lai của bạn.


Download Ebook Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời, Đọc Ebook Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời Online, Ebook Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời Free Ebook, Xem Sách Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1