4802_p10575.jpg
4802_p10575.jpg

Ebook Những chiếc đồng hồ kỳ lạ


Ebook Những chiếc đồng hồ kỳ lạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những chiếc đồng hồ kỳ lạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nội dung của tiểu thuyết Những Chiếc Đồng Hồ Kỳ Lạ bắt đầu từ một người đàn bà tự xưng là Pebmarsh xin được phái một nhân viên tốc ký đến nhà riêng của mình ở số 19 cư xá Wilbraham Crescent. Bà này còn xin đích danh cô nhân viên tên là Sheila Webb. Theo lời hẹn, cô gái đến sớm chừng vài phút. Vừa bước vào phòng khách, cô gái hoảng sợ vì nhìn thấy có xác người chết, vừa kinh hoàng bỏ chạy ra ngoài, vừa kêu thất thanh.
Xác chết dưới sàn nhà là một người đàn ông đã có tuổi, dáng vẻ lịch sự. Trong túi của người chết có một tấm danh thiếp mang tên là R.H.Curry, 7, đường Denvers, Công ty Bảo hiểm Thành phố và Tỉnh. Qua xác minh cảnh sát thấy thực tế không hề có Công ty Bảo hiểm này, chẳng có đường Denvers, mà cũng chẳng có ai tên là Curry cả.
Xung quanh cái chết của người đàn ông này, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Liệu rằng đây có phải là một vụ án đã có sự sắp đặt từ trước? Cảnh sát điều tra cho rằng: Cần phải lột bỏ sự tô vẽ màu mè cho vụ tội ác này và đi thẳng vào vấn đề cối lõi: Gã đàn ông này là ai? Tại sao gã bị giết?
Trong lúc cảnh sát đang điều tra gã đàn ông bị sát hại tại nhà số 19, thì lại xảy ra một vụ án mạng khác.
Một cô gái tên là Edna, còn rất trẻ khoảng 19 tuổi đang làm việc tại văn phòng Cavendish bị giết trong trạm điện thoại đầu đường. Trước đó có người trông thấy Edna đi đến gần nhà số 19…
Hàng loạt các giả thiết và câu hỏi được đặt ra: người đàn ông bị giết trong căn nhà số 19 là ai? Kẻ nào đã gây ra cái chết đối với cô gái trẻ?… Xin mời bạn tìm đọc truyện.


Download Ebook Những chiếc đồng hồ kỳ lạ Miễn Phí, Tải Sách Những chiếc đồng hồ kỳ lạ, Đọc Ebook Những chiếc đồng hồ kỳ lạ Online, Ebook Những chiếc đồng hồ kỳ lạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những chiếc đồng hồ kỳ lạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những chiếc đồng hồ kỳ lạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Những chiếc đồng hồ kỳ lạ Free Ebook, Xem Sách Những chiếc đồng hồ kỳ lạ Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY