13889_p20278.jpg
13889_p20278.jpg
1

Ebook Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng

Ebook Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Những chiến binh” là một thiên truyện ly kỳ, hồi hộp, cuốn hút độc giả đủ mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ, từ đầu tới cuối, và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng. Ở đây, loài mèo là trung tâm, con người chỉ là một sinh vật “hai chân” lướt qua lướt lại như một thành tố can thiệp vào và đe doạ cuộc sống của chúng.

Được thể hiện dưới dạng tiểu thuyết trường lưu, lấy bối cảnh về bốn bộ tộc mèo hoang dã chung sống trong rừng từ thế hệ này sang thế hệ khác, theo những luật lệ do những tổ tiên hào hùng của chúng ấn định. Đó là bộ tộc Sấm, bộ tộc Sông, bộ tộc Gió và bộ tộc Bóng Tối. Thế nhưng, luật chiến binh đang bị đe doạ, sự tồn tại của các bộ tộc đang lâm nguy. Theo bước phiêu lưu của chú mèo Gỉ Sắt, từ một chú mèo nhà bình thường trở thành một chàng chiến binh dũng mãnh hơn hết thảy, đồng tác giả Erin Hunter đã trình làng một cách nhìn thế giới dưới con mắt của loài mèo thật giàu trí tưởng tượng và độc nhất vô nhị.

Bảo đảm sau khi đọc xong từng tập truyện, bạn không chỉ nhìn loài mèo với con mắt khác đi, mà còn thoả sức ngắm nghía một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp nhưng cũng không kém phần khốc liệt. Thông qua những diễn biến càng lúc càng phức tạp của bộ tộc mèo, tác giả cũng có ý vẽ nên một bức tranh minh hoạ xã hội loài người. Các bạn sẽ bắt gặp ở đây tình bạn, lòng tôn trọng thiên nhiên, một bức tranh hoàn chỉnh về cuộc sống với những xung đột khắc nghiệt và những khía cạnh ngọt ngào của nó. Suy rộng ra, cuộc sống của bốn bộ tộc mèo trong rừng cũng tương tự cuộc sống của cư dân thuộc đủ mọi quốc gia trên thế giới này.

Mọi diễn biến trong “Những chiến binh” đều là kết quả từ sự quan sát thực tế, kết hợp với việc tham khảo những nghiên cứu khoa học về những hành vi và động cơ ẩn khuất của loài mèo. Theo đó, những giấc mơ của Chân Lửa, các cuộc Tụ Họp tại điểm Bốn Cây vào mỗi mùa trăng, những phương thức chữa bệnh của mèo lang y, rồi cả những sinh hoạt hàng ngày như đi săn, đi tuần tra lãnh địa… trong cuộc sống của bốn bộ tộc mèo trong khu rừng đều xây dựng và lý giải trên nền tảng những kiến thức khoa học đã được kiểm chứng về loài mèo. Đó là bản năng tụ tập đàn đúm tại những nơi vắng vẻ, bản tính thích đánh nhau, kêu rù rì khi sung sướng,… Ngoài ra, những nghi lễ thờ cúng cổ xưa, thuật chiêm tinh và đá đài; tinh thần thượng võ đậm chất thiên anh hùng ca của những hiệp sĩ thời Vua Arthur cũng được thổi vào đây để kết thành luật chiến binh, hiện hữu trong những nghi lễ chi phối niềm tin và quy thức của bốn bộ tộc mèo.

Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng

Chỉ có lửa mới cứu được bộ tộc của chúng ta…
Tim Lửa và Vằn Xám đã trở thành những chiến binh của bộ tộc Sấm. Những nhiệm vụ và bổn phận mới đang chờ họ.
Có sóng gió trong tình bạn; có những mưu mẹo của kẻ hiểm độc; có những chao đảo về lòng trung thành. Mùa là trụi – băng giá hoành hành.
Nhưng trên hết thảy, một bầu không khí nghi kỵ lẫn nhau giữa các bộ tộc trong khu rừng.
Và bộ tộc gió xuất hiện…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng Miễn Phí, Tải Sách Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng, Đọc Ebook Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng Online, Ebook Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng Free Ebook, Xem Sách Những Chiến Binh – Tập 2: Lửa Và Băng Trực Tuyến Online...