32911_39452.jpg
32911_39452.jpg

Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại

Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Hôn Thú Man Dại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Con người có thể lựa chọn được mọi thứ nhưng không ai lựa chọn được dòng giống để sinh ra. Đầu thai vào cõi người, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, chú bé Ludovic cũng phải được đối xử bình đẳng như mọi thành viên khác của xã hội. Phẩm chất người của Ludovic quả có phần hoang dã mông muội vì nó không được nền văn minh của xã hội khai thác phát triển, nó là chất người uyên nguyên sơ khởi mà tính trội là yêu thương và ham muốn hòa đồng. Vậy mà tâm hồn chú bé đã bị đánh rất đau vào chính hai mối ngươi cơ bản đó: chú bị ghét bỏ ngay lúc còn là cái mầm trong bụng mẹ và suốt đời chú bị đẩy vào cô đơn, biệt lập.

Đây là câu chuyện thương tâm của lòng con yêu mẹ. Một nỗi niềm mẫu tử bản năng, u ẩn xót thương đối chọi với cái lạnh lùng tàn nhẫn, chối bỏ tận cùng của một người làm mẹ.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Hôn Thú Man Dại, Đọc Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Online, Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1