213567_p68743mbt.jpg
213567_p68743mbt.jpg
1

Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses

Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Mọi câu chuyện siêu anh hùng đều bắt đầu như thế: từ tai nạn bi thảm, một siêu nhân ra đời. Khi chiếc máy hút bụi vèo vèo xông tới hút tọt con sóc vào trong, người xông ra giải cứu còn ai thích hợp hơn Flora, kẻ đã thuộc nằm lòng các trường hợp cấp cứu trong phụ trương truyện tranh Những điều kinh khủng có thể xảy ra với bạn! Nhưng, ai mà ngờ nổi cơ chứ: siêu anh hùng hóa ra lại là con sóc! Nó khỏe siêu phàm. Nó biết bay. Nó biết đánh máy chữ. Nó còn biết cả… làm thơ. Sai chính tả.

Độc giả trung thành hẳn không lạ gì với cách dẫn chuyện hấp dẫn cùng ngòi bút biến hóa của Kate DiCamillo: lúc tinh quái lém lỉnh, lúc lại đẹp dịu dàng đến nao lòng. Dẫu vậy, có lẽ đây là lần đâu tiên hai sắc thái ấy đan cài vào nhau trong cùng một tác phẩm, làm ta bật cười ha hả, nhưng đồng thời cũng khiến ta không ngớt suy tư. Và sau tất cả, tim ta thấy ấm áp.

“Nhân vật lập dị, giọng điệu sinh động và cốt truyện không tưởng đem đến cho cuốn sách tuyệt vời này một vẻ ngoài khác thường đến choáng váng, nhưng sâu trong cốt lõi vẫn là một câu chuyện đầy hy vọng, triết lý và bùng nổ xúc cảm.”

–Shelf Awareness


Download Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses, Đọc Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses Online, Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora & Ulysses Trực Tuyến Online...