29012_35517.jpg
29012_35517.jpg
1

Ebook Những Đôi Mắt Lạnh

Ebook Những Đôi Mắt Lạnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Đôi Mắt Lạnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Một quyền lực ma quái bỗng giúp một chàng teen giành được tất cả những gì cậu muốn…
Cái giá phải trả chỉ là mạng sống của những người xung quanh.

Một tình yêu tuổi teen dịu dàng và chân thành đã giữ chân cậu lại bên này ranh giới thiện-ác, để linh hồn của cậu không không hóa thành sói, dù cậu có phải rời bỏ cuộc sống của mình.

Một câu chuyện kỳ ảo giữa một thành phố giống như thành phố mà chúng ta đang sống, nhắc nhở rằng giữ cho trái tim mình thiện là điều đáng kể nhất để làm trong cuộc đời này.

Lần đầu tiên một cuốn sách 4teen được đầu tư cho phần nhìn công phu đến vậy. Bạn sẽ choáng váng khi những hình ảnh tưởng như chỉ có trong trí tửong tượng của bạn khi đọc sách bỗng hiện lên trước mắt, đẹp đẽ dị thường.

Bởi bạn sẽ có trong tay một trong những cuốn art book thể loại kỳ ảo đầu tiên của Việt Nam.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Đôi Mắt Lạnh Miễn Phí, Tải Sách Những Đôi Mắt Lạnh, Đọc Ebook Những Đôi Mắt Lạnh Online, Ebook Những Đôi Mắt Lạnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Đôi Mắt Lạnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Đôi Mắt Lạnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Đôi Mắt Lạnh Free Ebook, Xem Sách Những Đôi Mắt Lạnh Trực Tuyến Online...