nhung-khoang-trong-hong-nhau
nhung-khoang-trong-hong-nhau

Ebook Những Khoảng Trống Không Nhau

Ebook Những Khoảng Trống Không Nhau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Khoảng Trống Không Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Với chủ đề “yêu xa”, “tình đơn phương” và “người yêu cũ”, ba chủ đề hoàn toàn không lạ trong tình yêu và được khai thác nhiều trong các tập tản văn của nhiều tác giả trước đó. Thế nhưng bằng sự đa dạng trong cảm xúc và cách viết, Những khoảng trống không nhau sẽ là một luồng gió mới giữa những điều đã quá đỗi thân quen.

Tình yêu luôn là chủ đề yêu thích của nhiều cây bút trẻ – những người dám nghĩ, dám làm và dám sống. Đối với họ, yêu không chỉ đơn thuần là trao gửi tình cảm và đón nhận lại mà còn là vô vàn những cung bậc cảm xúc không thể nói thành lời. Vậy nên những con người trẻ ấy đã gửi gắm mọi tâm tư tình cảm của riêng mình vào một cuốn sách mang tênNhững khoảng trống không nhau. 12 tác giả – họ là những người trẻ đam mê viết lách, nuôi dưỡng cảm xúc mình trong từng câu từng chữ. Họ bắt đầu viết chỉ vì sở thích và mong mỏi có thể đưa giọng văn của mình vào tâm hồn người đọc qua những trang văn học xã hội. Nhưng cũng chính nhờ những đam mê đó, họ từ một người viết lách đơn thuần trở thành các tác giả trẻ khi tác phẩm của chính mình được xuất hiện trong quyển sách.

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là một trải nghiệm hoàn toàn riêng biệt của tác giả, thế nhưng lại đem đến cho người đọc thứ cảm giác quen thuộc như thể chính mình đang đọc lại những dòng nhật ký của bản thân. Đó cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của cuốn sách này: sự đồng cảm.


Download Ebook Những Khoảng Trống Không Nhau Miễn Phí, Tải Sách Những Khoảng Trống Không Nhau, Đọc Ebook Những Khoảng Trống Không Nhau Online, Ebook Những Khoảng Trống Không Nhau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Khoảng Trống Không Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Khoảng Trống Không Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Khoảng Trống Không Nhau Free Ebook, Xem Sách Những Khoảng Trống Không Nhau Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1