nhung-lua-chon-quyet-dinh-lam-thay-doi-cuoc-song
nhung-lua-chon-quyet-dinh-lam-thay-doi-cuoc-song

Ebook Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Ebook Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Các nhà khoa học nghiên cứu về hành vi cho rằng chúng ta có khuynh hướng chỉ thấy những gì chúng ta quan tâm và không thấy hết những gì thật sự tồn tại. Con người thường chỉ đạt được những gì mình thấy và mong muốn – bạn có tự do và năng lực để tìm ra thứ mình thực sự cần – nhưng trước hết phải có khả năng lựa chọn và ra quyết định.

Quyển sách này kể về những con người bình thường nhưng nhờ sự lựa chọn đúng đắn và thông minh đã trở thành người hùng. Họ từng rơi vào nghịch cảnh giống như bạn nhưng họ biết rõ con đường để thoát khỏi nghịch cảnh và họ có thể giúp bạn. Qua những mẩu chuyện có thật, tác giả rút ra bảy nguyên tắc quan trọng giải thích vì sao một số người có thể tồn tại và thành công trong khi một số khác thì không. Hãy cùng Daniel Castro đi trên con đường của những người thành công và nhận những bài học từ họ, và hãy chia sẻ chúng cho những ai bạn gặp trên đường!


Download Ebook Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống, Đọc Ebook Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống Online, Ebook Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1