Ebook Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái

Ebook Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái
Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái
Dân tộc Do Thái không những là một dân tộc khôn ngoan, có đầu óc kinh doanh nhạy bén mà còn có khiếu hài hước. Tài năng kinh doanh của họ được thể hiện trong các chuyện cười dân gian, đặc biệt lưu truyền trong giới doanh nhân. Nghiên cứu tính hài hước của người Do Thái cũng chính là khám phá sự khôn ngoan thực tiễn của họ.
Những mẩu chuyện hài hước trong kinh doanh của người Do Thái phản ánh nền văn hóa hàng nghìn năm của họ. Hơn 100 mẩu chuyện đặc sắc là hơn 100 tiếng cười ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống kinh doanh: quản lý, tiếp thị, đàm phán, tiền bạc… Những lời bình đi kèm sẽ giúp bạn gợi mở nhiều suy nghĩ và nhận ra ý nghĩa sâu xa mà từng mẩu chuyện gửi gắm.
Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và nghiệm ra được nhiều bài học từ những mẩu chuyện thú vị được góp nhặt trong sách, và hơn thế nữa, bạn sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về con người và cuộc sống.


Download Ebook Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái Miễn Phí, Tải Sách Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái, Đọc Ebook Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái Online, Ebook Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái Free Ebook, Xem Sách Những Mẫu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1