20641_p27062.jpg
20641_p27062.jpg
1

Ebook Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống

Ebook Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Bốn việc lớn trong đời người chính là: Ăn, Mặc, Ở và Đi lại.
Các tác giả của quyển sách này đều là những người tài giỏi bậc nhất. Họ đã dùng ngòi bút hài hước và sắc bén để khéo léo nói lên những cảm nghĩ sâu sắc nhất của mình về bốn chuyện lớn của cuộc đời một cách đầy trí tuệ, đầy triết lý mà vẫn đậm chất nhân văn. Vừa có những câu chuyện dài thú vị, vừa có những tiểu phẩm hấp dẫn khiến cho ta càng đọc càng phải suy nghĩ. Nó xứng đáng được gọi là những tác phẩm kinh điển, vừa thưởng thức, vừa có giá trị sưu tập vĩ đại.

“Ước muốn được sở hữu một căn nhà, đã từ rất lâu rồi. Rõ ràng biết sáng tạo là chuyện tốt, nhưng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng khi đến lượt mình, đều cảm thấy chuyện ăn mặc, ở, đi, ít nhất đều phải có. Về chuyện mặc, tôi không cần lụa là, gấm vóc. Ăn uống càng không cần nói đến. Nhưng về việc ở thì khác: Ít nhất cũng phải có một cái mái che và một cái giường. Phải có mới có thể nói chuyện tiếp.
Một người bạn từng khuyên tôi rất triết lý rằng: Khi một người đã tồn tại trên thế gian này, cần phải có một miếng đất, như vậy mới có thể đứng, ngồi hay nghỉ ngơi, sau khi chết lại có thể đào cái hố để chôn.

Tôi dọn đến sống ở đây, rồi không thể ngờ được, do quen biết bạn bè, nên đã mua được 1 miếng đất. Từ nay trở đi việc chôn cất xem như đã giải quyết. Nhưng về việc ở thì phải sống nhờ nhà người khác.
Mùa xuân năm ngoái, tôi viết một truyện ngắn,. trong đó vô tình bộc lộ ước muốn có một căn nhà nhỏ. Không bao lâu sau, có một người bạn làm kiến trúc sư nói: “Nếu muốn xây nhà, tôi có thể giúp đỡ bạn”. Một người khá giả thì: “Nếu gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, thì tôi có thể giúp chút gì đó cho bạn”. Căn nhà tránh gió tránh mưa có thể nói như đã được hoàn thành. Thật vậy, đến mùa thu, nhà của tôi đã xong……” (trích “Căn nhà tránh mưa”)


Download Ebook Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Miễn Phí, Tải Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống, Đọc Ebook Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Online, Ebook Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Free Ebook, Xem Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Trực Tuyến Online...