1

Ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản)

Ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản)

“Tôi bước những bước dài theo tàu. Lily thò tay qua cửa toa, vẫy vẫy. Tôi chạy vài bước, rồi đứng sững sờ. Tàu bỏ tôi vài chục mét. Tôi lại nhìn, lại thấy cánh tay Lyli vẫy, lần này thêm chiếc mùi soa trắng. Tôi chạy theo. Tôi gào: “Lily! Lily!” Cánh tay Lyli vẫy mạnh. Tàu đã xa, để lại chiếc mùi soa, như cánh bướm trong đêm. Màu trăng trắng, nhạt nhòa. Tôi chạy đuổi theo chiếc mùi soa, trong bóng tối, Chạy mãi. Thế là hết. Không bao giờ còn gặp Lyli nữa. Không bao giờ. Còi tàu rít, nghe xa lắm rồi. Tôi quay lại sân ga. Sân ga vắng. Tôi định bụng sẽ giữ chiếc mùi soa rơi, giữ mãi, i như nó thế này, suốt đời. Tôi không biết đi đâu. Rồi tôi cũng ra phố. Phố Hà Nội đêm trống rỗng. Một vài ánh đèn ngả trên đường nhựa. Đêm không đủ lạnh không đủ nóng. Trong tôi cũng không thấy đâu ngay cả một cơn gió ảo não. Đẩ mặc đôi chân, đưa đi đâu, thì tôi theo đấy. Tôi không nghĩ gì, chẳng còn gì quan trọng nữ. Sao mà tôi vô nghĩa thế.”


Download Ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản), Đọc Ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) Online, Ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn (Tái Bản) Trực Tuyến Online...