1

Ebook Những Ngày Tươi Đẹp

Ebook Những Ngày Tươi Đẹp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngày Tươi Đẹp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những Ngày Tươi Đẹp

Ngày hôm nay có phải ngày thích hợp để chết? Từ chỗ gờ tường tháp chuông cách mặt đất sáu tầng nhà, Finch tự hỏi như vậy để bỗng nhận ra cậu không đơn độc, vì phía bên kia tháp chuông, Violet dường như cũng đang có cùng suy nghĩ. Ngày hôm ấy, Finch không rõ cậu đã thuyết phục được Violet lùi lại hay chính sự xuất hiện của Violet đã ngăn cậu nhảy xuống, nhưng tình bạn, tình yêu đã khởi đầu từ đó. Liệu tất cả những điều ấy có đủ để đưa họ trở lại cuộc sống?

Những ngày tươi đẹp hài hước, lãng mạn nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc nao lòng. Cuốn sách cho ta thấy những gì thực sự diễn ra trong tâm trí của người đang chìm trong hố đen trầm cảm, cho ta biết cảm thông và sống sao cho trọn vẹn từng khoảnh khắc.


Download Ebook Những Ngày Tươi Đẹp Miễn Phí, Tải Sách Những Ngày Tươi Đẹp, Đọc Ebook Những Ngày Tươi Đẹp Online, Ebook Những Ngày Tươi Đẹp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ngày Tươi Đẹp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ngày Tươi Đẹp Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ngày Tươi Đẹp Free Ebook, Xem Sách Những Ngày Tươi Đẹp Trực Tuyến Online...