7370_p13402.jpg
7370_p13402.jpg
1

Ebook NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH

Ebook NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH” là tuyển tập truyện ngắn của 43 tác giả trên thế giới do ĐOÀN TỬ HUYẾN sưu tầm và biên dịch. “Có người ví tác phẩm văn học dịch như ô cửa sổ nhìn ra thế giới bên ngoài… Những truyện ngắn này do tôi dịch rải rác trong nhiều năm, việc lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên, không theo một tiêu chí thống nhất nào, qua nhiều nguồn sách báo, của các tác giả thuộc các châu lục, quốc gia khác nhau – từ Bắc Âu đến Đông Nam Á, từ Ấn Độ đến Trung – Nam Mĩ… Tôi chọn tên một thiên truyện của nhà văn Nga đặt tựa cho tập sách này – NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH. Ước mong cho những ô cửa ta nhìn mang màu xanh – yên bình và thân thiện.” Trích lời ĐOÀN TỬ HUYẾN.


Download Ebook NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH Miễn Phí, Tải Sách NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH, Đọc Ebook NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH Online, Ebook NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH Cho Android - Iphone - IOS, Download NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH Free Ebook, Xem Sách NHỮNG Ô CỬA MÀU XANH Trực Tuyến Online...