17557_p23965.jpg
17557_p23965.jpg

Ebook Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI


Ebook Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI” bàn về những đề tài nóng bỏng của ngày mai. Những vấn đề thiết yếu, trọng tâm, có tính chất sống còn và là thách thức chủ yếu của tương lai như những mô hình mới về quản lý, chiến lược – những thực tại mới, những thách thức của thông tin…. Và đây là cuốn sách kêu gọi hành động nhiều hơn dự đoán.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI Miễn Phí, Tải Sách Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI, Đọc Ebook Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI Online, Ebook Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI Free Ebook, Xem Sách Những Thách Thức Của Quản Lý Trong Thế Kỷ XXI Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT