nhung-thoi-quen-vang.u547.d20170113.t102809.516847.jpg
nhung-thoi-quen-vang.u547.d20170113.t102809.516847.jpg

Ebook Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con!


Ebook Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời”, xây dựng thói quen tốt đã khó, nhưng sửa thói xấu lại càng khó hơn. Chính bởi vậy, ngay từ thuở thơ ấu, trẻ nhỏ đã cần được hướng tới những thói quen tốt và sớm uốn nắn, sửa chữa những thói xấu. Điều này hẳn ai cũng biết, những thực hiện được hay không lại là cả một chặng đường gian nan. Nếu những thói quen chưa tốt của trẻ nhỏ cứ bị soi qua lăng kính thiếu sự thấu hiểu của người lớn, để rồi bị phê bình, chỉ trích, vả chẳng chỉ càng khiến cho trẻ nhỏ lấy đó làm lý do để biện minh cho những thiếu sót của mình.

Hiểu được điều này, Bộ sách Những thói quen vàng ra đời để đưa ra giải pháp, giúp các bậc phụ huynh gỡ rối trong hành trình nuôi dưỡng con trẻ. Cha mẹ nào chẳng muốn uốn nắn, giúp con sửa chữa những thói xấu, nhưng vấn đề là nói sao cho trẻ chịu nghe? Nếu trẻ chưa chịu nghe? Hãy tạo cơ hội cho trẻ đến với những cuốn sách trong bộ Những thói quen vàng! Kể lại những câu chuyện thú vị xoay quanh các cậu nhõng nhẽo, cô làm biếng, chú nuốt lời, nhóc hoang phí…, bộ sách Những thói quen vàng sẽ là lời nhắn nhủ ý nhị, đầy yêu thương, giúp các bạn nhỏ nhận ra khuyết điểm và tự mình sửa chữa.

Thay vì phê bình những sai sót của trẻ nhỏ, những câu chuyện trong bộ sách xuất phát từ mối đồng cảm với trẻ em, để mở ra một thế giới thần tiên, một không gian tưởng tượng khoáng đạt, nơi mỗi đứa trẻ có thể nhìn thấy chính mình và tự nhận ra thiếu sót của mình trong đó. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hài hước của mạch truyện và những thông điệp yêu thương nhẹ nhàng càng làm tăng thêm sức truyền tải cho mỗi câu chuyện. Từ đó trẻ em dễ dàng tiếp thu không chút miễn cưỡng, giúp trẻ hình thành nên những thói quen sinh hoạt đúng đắn, lành mạnh.

15 cuốn sách trong bộ Những thói quen vàng đưa các độc giả nhỏ tuổi đến với 15 câu chuyện với nhân vật chính là các bạn nhỏ đồng trang lứa mang những khuyết điểm mà đứa trẻ nào cũng từng mắc phải. Nào là nhõng nhẽo, ăn vạ, nào là ỷ lại, nào là nói dối, rồi thì hoang phí, lười biếng, không biết nhận lỗi,.. đủ cả. Này nhé, ăn vạ thì bạn bè tránh xa, ỷ lại thì bị chê cười, nói dối thì mệt vô cùng, hoang phí chỉ càng cực thân,… Rồi “tạm biệt” những thói xấu ấy các bạn nhỏ lại sống vui vẻ và được yêu mến như xưa. Nhưng hơn hết, sau mỗi câu chuyện là một bài học rút ra, gợi ý những cách giải quyết mà các độc giả nhí có thể áp dụng với chính bản thân mình.


Download Ebook Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! Miễn Phí, Tải Sách Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con!, Đọc Ebook Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! Online, Ebook Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! Free Ebook, Xem Sách Những Thói Quen Vàng – Biết Nói Lời Xin Lỗi: Không Phải Tại Con! Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT