img069.u547.d20170221.t143606.819443.jpg
img069.u547.d20170221.t143606.819443.jpg

Ebook Những Tỷ Phú Tình Cờ

Ebook Những Tỷ Phú Tình Cờ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Tỷ Phú Tình Cờ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cuốn sách tổng hợp và tóm tắt các góc nhìn, trăn trở, khó khăn, thành công, thất bại của những con người bình thường trên con đường xây dựng nên những công ty vĩ đại. Ít có cuốn sách nào cung cấp được một lượng lớn cảm hứng và kinh nghiệm khởi nghiệp thực tiễn như cuốn sách này. Nếu bạn muốn theo đuổi ước mơ thì đây là cuốn sách gối đầu giường.

Nhận định

“Những người khởi nghiệp phải sẵn sàng để bị hiểu lầm trong một thời gian dài” – Jeff Bezos, người sáng lập và chủ tịch công ty Amazon.com

“Trong những ngày đầu Bill và tôi phải linh hoạt. Chúng tôi phải giải quyết gần như tất cả mọi thứ, từ phát minh và xây dựng sản phẩm đến định giá, đóng gói và vận chuyển, giao dịch với khách hàng và đại diện bán hàng để giữ mối quen hệ, từ viết quảng cáo đến việc lau dọn vào cuối ngày. Nhiều điều tôi đã học trong quá trình này là vô giá, và không có sẵn trong các trường kinh doanh.” – David Packard, đồng sáng lập công ty Hewlett-Packard.


Download Ebook Những Tỷ Phú Tình Cờ Miễn Phí, Tải Sách Những Tỷ Phú Tình Cờ, Đọc Ebook Những Tỷ Phú Tình Cờ Online, Ebook Những Tỷ Phú Tình Cờ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Tỷ Phú Tình Cờ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Tỷ Phú Tình Cờ Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Tỷ Phú Tình Cờ Free Ebook, Xem Sách Những Tỷ Phú Tình Cờ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1