4805_p10578.jpg
4805_p10578.jpg

Ebook Niềm Kiêu Hãnh Con Công

Ebook Niềm Kiêu Hãnh Con Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Niềm Kiêu Hãnh Con Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Ẩn sâu hàm ý sâu xa Niềm Kiêu Hãnh, nhà văn Victoria Holt đã đưa chúng ta trở về nước Anh thế kỷ 19 với dòng họ quý tộc lâu đời Clavering, đã bị phá sản phải bán đi lâu đài Oakland, đó là một bi kịch định mệnh đã trải qua nhiều thế hệ. Cô gái xinh đẹp thông minh Opal Jessica, sinh ra từ trong bi kịch đó, không chịu nổi cuộc sống tù túng, giả dối, hợm hĩnh đã quyết tâm tìm ra sự thật, lao vào cuộc sống mạo hiểm. Chính trong sự mạo hiểm ấy cô đã tìm ra tình bạn, tình yêu đích thực, đó mới là vật báu quý giá nhất của cuộc đời đảm bảo cho Thời kỳ tốt đẹp mới bắt đầu của dòng họ Clavering ở lâu đài Oakland.
Với bút pháp dung dị, lãng mạn, với sự hiểu biết rộng lớn về con người và thế giới, nhà văn Victoria đã cống hiến cho chúng ta một câu chuyện thật hấp dẫn lý thú, sinh động và sâu sắc.


Download Ebook Niềm Kiêu Hãnh Con Công Miễn Phí, Tải Sách Niềm Kiêu Hãnh Con Công, Đọc Ebook Niềm Kiêu Hãnh Con Công Online, Ebook Niềm Kiêu Hãnh Con Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Niềm Kiêu Hãnh Con Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Niềm Kiêu Hãnh Con Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Niềm Kiêu Hãnh Con Công Free Ebook, Xem Sách Niềm Kiêu Hãnh Con Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1