noi-nao-co-y-chi
noi-nao-co-y-chi

Ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường

Ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Chúng ta đã từng nghe nói về sức mạnh của ý chí và niềm tin. Chúng ta đã từng ngạc nhiên với những con người có nghị lực và ý chí phi thường – những người đã thực hiện và vượt qua những điều tưởng chừng như không thể.
Lòng quyết tâm giúp chúng ta vượt qua những rào cản tiềm ẩn trong mỗi cá nhân: sự thiếu tự tin, cách suy nghĩ, thái độ sống không tích cực và nhiều hạn chế khác. Chỉ cần một ý chí kiên định, một sự quyết tâm không gì lay chuyển nổi, chúng ta sẽ làm nên điều kỳ diệu, tạo nên những kỳ tích.

Qua từng trang sách Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường, chúng ta sẽ lần lượt gặp gỡ những con người với những hoàn cảnh, ước mơ và mục đích sống khác nhau. Nhưng điều chung nhất giữa họ là lòng quyết tâm và ý chí vượt qua những thử thách và nghịch cảnh.

Hy vọng câu chuyện của những con người đầy nghị lực trong Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường sẽ khơi dậy và thôi thúc những ước mơ, những khả năng tiềm ẩn trong mỗi người, giúp các bạn có được những tính cách để trở thành một người không biết đầu hàng số phận. Và hãy luôn tâm niệm rằng: “NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ – NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG!”


Download Ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường Miễn Phí, Tải Sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường, Đọc Ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường Online, Ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường Cho Android - Iphone - IOS, Download Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường Free Ebook, Xem Sách Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1