nu-tac-giang-bac.u547.d20160509.t094506.png
nu-tac-giang-bac.u547.d20160509.t094506.png
1

Ebook Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2)

Ebook Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Tạ Thần Niên vốn xuất thân từ dòng dõi trâm anh đầy quyền lực, nhưng đã theo nghĩa phụ, một tay bất mãn với đời nên bỏ vào núi làm thổ phỉ, từ khi còn quấn tã.

Năm mười sáu tuổi, cô sơn tặc ngổ ngáo của Thanh Phong trại đã tình cờ gặp gỡ chàng thế tử Vân Tây vương. Để rồi từ đó, một chiếc lưới long trời lở đất được giăng ra, kéo theo đó là hàng loạt những việc ngoài ý muốn: nghĩa phụ đột ngột biến mất, nguy cơ chiến tranh bùng nổ, một thiếu niên thần bí có võ công cao cường, tai hoạ trút xuống Thanh Phong trại…

Trải qua trăm đắng nghìn cay, cuối cùng rồi cô sơn tặc ấy cũng tái khởi nơi tro tàn, uy danh vang thiên hạ. Thế nhưng, nàng có thể cố gắng giữ chữ “nghĩa” ấy đến cùng không. Và rằng, chàng có thật lòng thật dạ không?

Yêu và hận sẽ đi đâu về đâu?

“Chàng sẽ nắm chặt tay ta, mãi chẳng rời xa, cùng đi tới nơi cùng trời cuối đất chứ?”

 


Download Ebook Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2), Đọc Ebook Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) Online, Ebook Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Nữ Tặc Giang Bắc (Tập 2) Trực Tuyến Online...