1131_p5554.jpg
1131_p5554.jpg

Ebook Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô)

Ebook Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

” Một cơ quan gián điệp nước ngoài đang chuẩn bị tung vào đất nước Liên Xô một tên gián điệp rất lợi hại tên là Đê-vít, và cho tên này biết : vào tới đó, tên này còn phải chịu dưới quyền chỉ huy của một tên nữ gián điệp khác. Con nữ gián điệp này là ai ? Tài nghệ của nó như thế nào ? Đưê – vít chỉ biết được bí danh của nó là ” Nữ tài tử “. Nó có sắc đẹp dễ siêu lòng người, biết đàn giỏi hát hay, biết bắn súng lục thật trúng đích …”
XIn trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc ” Nữ tài tử -Truyện tình báo Liên Xô.”


Download Ebook Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) Miễn Phí, Tải Sách Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô), Đọc Ebook Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) Online, Ebook Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) Free Ebook, Xem Sách Nữ tài tử ( Truyện tình báo Liên Xô) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1