nua-doi.u335.d20160523.t093552.jpg
nua-doi.u335.d20160523.t093552.jpg
1

Ebook Nửa Đời Của Hạ

Ebook Nửa Đời Của Hạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nửa Đời Của Hạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Nửa đời của Hạ là một tiểu thuyết có tính hiện thực phê phán được miêu tả trực diện không tránh né, cuốn khách khiến người đọc phải đối diện hiện thực xã hội với những giá trị đạo đức đang ngày càng đi xuống.

Lân và Hạ là hai nhân vật chính của cuốn sách. Lân là một người có tài. Sau khi vào đại học anh nổi tiếng ở trường vì học giỏi, vào Đảng sớm và hoạt động năng nổ. Sau khi ra trường anh kết hôn với Hạ và những biến cố của cuộc đời hai người bắt đầu từ đây.

Sau khi kết hôn, đường công danh của Hạ bắt đầu rộng mở, ngược lại, Lân do quá thẳng thắn nên không được cất nhắc trong công việc dù anh là một người giỏi. Chán nản, Lân dần dấn thân vào con đường sa ngã của cờ bạc và gái gú. Anh phản bội vợ, ngoại tình với một nữ đồng nghiệp, anh và cô gái ấy đã một đứa con gái nhưng Hạ không hề hay biết. Lân ém nhẹm chuyện đó và cô gái sau khi cho đi đứa con của họ cũng bỏ đi biệt xứ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Lân tiếp tục ngoại tình với cả hai mẹ con một cô gái trẻ khác cùng cơ quan, cô gái cũng có thai nhưng rồi sau đó tự tử chết.

Lúc này, Hạ đã biết chuyện. Lân van xin Hạ cứu anh và giấu đi chuyện này. Dù vô cùng đau đớn nhưng Hạ không còn cách nào khác phải đồng lõa với chồng để tạo nên một kịch bản rồi giấu đi chuyện tày trời đó. Vụ việc êm xuôi thì Lân bắt đầu lao vào cờ bạc rồi bị bắt. Hạ một lần nữa lại cứu chồng ra khỏi vòng lao lý. Nhưng từ đó tình cảm của hai người không còn như xưa nữa…


Download Ebook Nửa Đời Của Hạ Miễn Phí, Tải Sách Nửa Đời Của Hạ, Đọc Ebook Nửa Đời Của Hạ Online, Ebook Nửa Đời Của Hạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nửa Đời Của Hạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nửa Đời Của Hạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Nửa Đời Của Hạ Free Ebook, Xem Sách Nửa Đời Của Hạ Trực Tuyến Online...