nxbtrestoryfull_04412014_104121
nxbtrestoryfull_04412014_104121

Ebook Núi Thần Tập 02

Ebook Núi Thần Tập 02 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Núi Thần Tập 02 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nếu như Gia đình Buddenbrook là ngôi sao tỏa sáng trong sự nghiệp của Thomas Mann, hay Chết ở Venice là một cuốn tiểu thuyết ngắn nhưng vô cùng hoàn hảo của ông, thìNúi thần lại là kiệt tác thể hiện những tư tưởng lớn lao của nhà văn cũng như những đối lập trong nền văn hóa châu Âu.

Lấy bối cảnh là một viện điều dưỡng trên vùng núi cao ở Thụy Sĩ trong những năm trước Thế chiến thứ nhất, Núi thần là bản tổng hòa của một tác phẩm kinh điển trường phái hiện đại, một bildungsroman truyền thống, màn kịch đầy đủ những tính cách, và bức tranh về giới tư sản châu Âu đầu thế kỷ 20.

Người ta có thể thấy trong Núi thần tư tưởng của chủ nghĩa nhân văn và những tư tưởng cấp tiến, tình yêu và trách nhiệm.

Núi thần còn là cuốn tiểu thuyết về bệnh tật, không chỉ là bệnh tật trong cơ thể mà còn là bệnh tật trong tâm hồn. Và nơi bệnh tật ngự trị cũng là triệu chứng của sự suy thoái của chủ nghĩa tư bản và giới tư sản Âu châu.

Ở một cấp độ cao hơn, Núi thần cũng đặt ra câu hỏi về bản chất của thời gian, thời gian là phương tiện và được phản ánh qua trải nghiệm của nhân vật chính, chàng kỹ sư trẻ tuổi Hans Castorp.

Núi thần là cuốn sách đầy sự thông thái với ngòi bút tả thực mỉa mai, đập nhịp cùng sự sống giữa cái chết u ám.


Download Ebook Núi Thần Tập 02 Miễn Phí, Tải Sách Núi Thần Tập 02, Đọc Ebook Núi Thần Tập 02 Online, Ebook Núi Thần Tập 02 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Núi Thần Tập 02 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Núi Thần Tập 02 Cho Android - Iphone - IOS, Download Núi Thần Tập 02 Free Ebook, Xem Sách Núi Thần Tập 02 Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1