bia_me_oi_con_so_den_truong_bia1
bia_me_oi_con_so_den_truong_bia1

Ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường

Ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trẻ em là tương lai, là niềm hi vọng của mỗi gia đình và toàn xã hội. Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có được tương lai hạnh phúc. Thời kì học sinh Tiểu học là giai đoạn quan trọng tạo cho trẻ nền tảng hạnh phúc sau này, bởi nó đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên của trẻ trong cuộc đời. Trong giai đoạn này, gia đình và nhà trường là nơi trẻ sống và học tập hằng ngày, cũng là nơi tác động lớn nhất đến cuộc sống và tính cách của trẻ. Vai trò quan trọng của cha mẹ trong việc giáo dục trẻ ở giai đoạn này là nghe và quan sát nhiều, để thấu hiểu và giúp trẻ giải quyết những vấn đề nảy sinh, đồng thời có những định hướng đúng đắn giúp trẻ sống và học tập một cách vui vẻ.

Chắc hẳn không ít các bậc phụ huynh đau đầu về việc học hành, về sự thay đổi tính nết, về mối quan hệ của trẻ với thầy cô và bạn bè, về những tật xấu đang dần manh nha ở trẻ trong giai đoạn này.

Cha mẹ cần làm gì khi: trẻ học hành qua loa, không nghiêm túc; khi trẻ sợ viết Văn, sợ học tiếng Anh, làm Toán kém… và cha mẹ nên làm thế nào khi trẻ luôn sống khép mình, không hòa đồng với các bạn, bị bạn bắt nạt…?

“Mẹ ơi, con sợ đến trường” giới thiệu 87 tình huống, 87 vấn đề rắc rối thường gặp trong cuộc sống và học tập của học sinh Tiểu học giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu và giải quyết những vấn đề khó trong cuộc sống và học tập của trẻ trong giai đoạn Tiểu học.


Download Ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Miễn Phí, Tải Sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường, Đọc Ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Online, Ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Free Ebook, Xem Sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Trực Tuyến Online...