ong-tram-tuoi-treo-qua-cua-so-va-bien-mat
ong-tram-tuoi-treo-qua-cua-so-va-bien-mat

Ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất


Ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được.

Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Đại chiến thế giới thứ nhất đến cuộc Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này.

Những xung đột văn hóa, ý thức hệ và những nét khác thường của các vùng đất xa xôi, càng chứng tỏ sự đa dạng của nhân loại trong thế giới có vẻ phẳng này. Cuốn tiểu thuyết Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất đã trở thành hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, đem lại cho người đọc một cái nhìn hài hước kín đáo của văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời.


Download Ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Miễn Phí, Tải Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất, Đọc Ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Online, Ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Free Ebook, Xem Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT