orange-5.u84.d20170209.t121401.903774.png
orange-5.u84.d20170209.t121401.903774.png

Ebook Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5)

Ebook Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Con người ai cũng có những lúc phạm phải sai lầm. Nhưng có người muốn vượt qua những sai lầm ấy, tiến về tương lai, và có những người lại muốn quay về quá khứ để sửa chữa những điều mình đã gây ra…

Câu chuyện bắt đầu từ một lá thư kì lạ gửi tới cho Takamiya Naho vào đúng ngày khai giảng. Người gửi là chính cô của tương lai 10 năm sau. Nội dung bức thư nói về những chuyện sắp xảy đến khiến cô sẽ phải ân hận suốt cuộc đời. Để tránh cho mình khỏi lặp lại sai lầm đó, và để cứu Kakeru, người ban mới chuyển trường, Naho đã hành động như thế nào? Mọi nỗ lực thay đổi tương lai của cô có đem lại kết quả như ý muốn?

Orange – Shoujo Manga xuất sắc của tác giả Takano Ichigo, câu chuyện xúc động về tình bạn, tình yêu ấy đã khiến biết bao trái tim của độc giả phải thổn thức. Cho đến nay, Orange đã bán được hơn 5 triệu bản, được dựng Anime, phim truyền hình và tiểu thuyết.


Download Ebook Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) Miễn Phí, Tải Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5), Đọc Ebook Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) Online, Ebook Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) Cho Android - Iphone - IOS, Download Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) Free Ebook, Xem Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 5) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1