pendragon_-_cuocchien_bat_thanh
pendragon_-_cuocchien_bat_thanh

Ebook Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành


Ebook Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Tiếp theo hành trình lữ khách nguy nan và đầy bất ngờ, lữ khách Pendragon cùng Spader – lữ khách của lãnh địa Cloral – đã truy đuổi Saint Dane đến Trái Đất Thứ Nhất – hình ảnh Trái Đất vào năm 1937, khi diễn ra Chiến tranh Thế giới thứ nhất, với âm mưu chế tạo bom nguyên tử của Đức Quốc xã.

Tại đây, Pendragon và bằng hữu như những con rối trong một màn kịch do ác quỷ Saint Dane sắp đặt và giật dây. Các lữ khách đứng trước một lựa chọn sống còn vô cùng cấp bách và khó xử: cứu cả ba lãnh địa của trái đất hay cứu 36 mạng người khỏi vụ thảm họa của khinh khí cầu Hindenburg. Liệu họ có nên thay đổi lịch sử của trái đất?


Download Ebook Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành Miễn Phí, Tải Sách Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành, Đọc Ebook Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành Online, Ebook Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành Cho Android - Iphone - IOS, Download Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành Free Ebook, Xem Sách Pendragon Tập 3 – Cuộc Chiến Bất Thành Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT