14587_20981.jpg
14587_20981.jpg
1

Ebook Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão

Ebook Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Mê bộ phim hoạt hình về Peter Pan sản xuất năm 1953 của Walt Disney, Regis Loisel đã luôn muốn thực hiện một tác phẩm với thế giới quan của riêng mình, khác hẳn với những gì bộ phim Mỹ đã thực hiện. Ông sáng tạo Peter Pan của James Matthew Barrie bằng cách bắt đầu câu chuyện trước câu chuyện của tác giả người Anh. Đó chính là một tiền Peter Pan, ở đó chúng ta khám phá ra một thành Luân Đôn thời Victoria được lấy làm khung cảnh cho các nhân vật của ông, trong đó có vườn Kensington, nơi có thằng nhóc không chịu lớn trứ danh cư trú. Rất lâu trước khi nàng tiên Chuông xuất hiện, ông đã vẽ ra một cách kỳ tài một chú chàng Peter Pan khác thường, kẻ lao mình vào một cuộc chiến không khoan nhượng với gã thuyền trưởng Móc gớm giếc từ Luân Đôn cho đến những hòn đảo tưởng tượng của chú. Đối với những người đã thuộc làu tác phẩm gốc, hàng loạt những bất ngờ vẫn còn chờ đợi, với một kết thúc choàng ngợp, trong những sắc thái tăm tối, ảm đạm và đôi khi độc ác cò sẵn từ Jm. Barrie. Tất cả những kỳ diệu của “Peter Pan” được cô đọng trong sáu tập album Peter Pan bất hủ, đưa Loisel lên vị trí của một bậc thầy, Peter Pan, một kiệt tác truyện tranh của thế giới nơi những nét vẽ độc sáng, mê đắm của Regis Loisel hoà hợp tuyệt vời với khả năng phân cảnh hoàn hảo của ông. Peter Pan, một tác phẩm dành cho người lớn và những thiếu niên đã đủ tuổi.


Download Ebook Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão Miễn Phí, Tải Sách Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão, Đọc Ebook Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão Online, Ebook Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão Cho Điện Thoại, Tải Ebook Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão Cho Android - Iphone - IOS, Download Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão Free Ebook, Xem Sách Peter Pan – Tập 3: Cơn Bão Trực Tuyến Online...