21717_p28147.jpg
21717_p28147.jpg
1

Ebook Pháp Sư Xứ Hải Địa

Ebook Pháp Sư Xứ Hải Địa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pháp Sư Xứ Hải Địa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Từ nhỏ, Geo đã bộc lộ những năng khiếu pháp thuật bẩm sinh. Đam mê học hỏi và khát khao đạt đến pháp thuật tối cao, chàng đã can thiệp vào những bí mật được cất giữ từ bao đời và giải thoát cho một bóng đen khủng khiếp, để rồi phải đến ranh giới tử địa….
“Tiểu thuyết bộ ba về xứ Hải Địa của Ursula K.Le Guin thuộc hàng những tác phẩm kỳ ảo được yêu thích nhất thời đại. Thế giới Hải Địa lộng gió được so sánh với Middle-Earth của J.R.R Tolkien hay Namia của C.S.Lewis, là một trong những sáng tạo vĩ đại nhất trong nền văn học kỳ ảo” (Bantam Spectra Books)

“Thế giới Hải Địa do Le Guin sáng tạo trong tiểu thuyết bộ ba tuyệt vời – với những con rồng phun lửa và vô số pháp thuật – đã thay thế Middle Earth của Tokien, để được lựa chọn là mảnh đất dành cho cuộc phiêu lưu kỳ thú nơi thế giới khác.” (Sunday Times)

“Cuốn tiểu thuyết rất hấp dẫn, ngay khi thưởng thức những trang sách đầu tiên, bạn sẽ háo hức cố tưởng tượng ra tất cả những cuộc phiêu lưu của Ged, và nhờ những gì chàng thể hiện trong cuốn sách này, bạn có thể được tiếp thêm sức mạnh để có thể vững bước trên đường đời, bạn sẽ nhận ra rằng giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề là hãy đối mặt với nó” (Mairim)


Download Ebook Pháp Sư Xứ Hải Địa Miễn Phí, Tải Sách Pháp Sư Xứ Hải Địa, Đọc Ebook Pháp Sư Xứ Hải Địa Online, Ebook Pháp Sư Xứ Hải Địa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pháp Sư Xứ Hải Địa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pháp Sư Xứ Hải Địa Cho Android - Iphone - IOS, Download Pháp Sư Xứ Hải Địa Free Ebook, Xem Sách Pháp Sư Xứ Hải Địa Trực Tuyến Online...