phien-ban_2
phien-ban_2

Ebook Phiên Bản

Ebook Phiên Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phiên Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Là câu chuyện về cuộc đời của trùm du đãng Phượng Ga từ một học sinh chăm ngoan ở thành phố Cảng, với những đẩy đưa của dòng đời, chứng kiến nhiều chuyện thương tâm, trở nên chai lỳ và hung ác. Cuộc sống với những đua ganh, những tráo trở đã biến một cô gái ngây thơ lần hồi trở thành tay anh chị khét tiếng trong làng giang hồ xứ Cảng. Và khi không còn có cơ may hoạt động ở quê nhà được đã xuôi Nam về thành phố lớn để rồi nảy sinh việc tranh giành quyền lực với Ông Trùm, để rồi bị thanh toán một cách rất chi không giang hồ.

Những cơ hội phục thiện cũng le lói nhưng không kịp nắm bắt đã vô tình đây đưa một số phận oan khiên trở thành một người thủ ác. Câu chuyện không chỉ là lời tự bạch mà còn là lời nhắc nhở về một cách sống. Bởi bên cạnh những gian ngoa, lừa lọc vẫn còn đó những người bạn chân tình luôn muốn níu kéo Phượng Ga trở về với đời thường. Nhưng tất cả đã muộn màng. Chỉ cái chết mới giải thoát được cho những sai lầm mà mình đã gây ra.


Download Ebook Phiên Bản Miễn Phí, Tải Sách Phiên Bản, Đọc Ebook Phiên Bản Online, Ebook Phiên Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phiên Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phiên Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Phiên Bản Free Ebook, Xem Sách Phiên Bản Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1