bia1-phongthanchithu1.jpg
bia1-phongthanchithu1.jpg
1

Ebook Phong Thần Chi Thú (Tập 1)

Ebook Phong Thần Chi Thú (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Thần Chi Thú (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Hai mươi năm sống bình an êm đềm, Cố Thời Huân không bao giờ nghĩ rằng có một ngày mình sẽ dính líu đến những chuyện kỳ lạ mà khoa học không thể giải thích được.

Vậy mà, âm thanh gõ đập vang lên hằng đêm, vết máu xuất hiện một cách khó hiểu trên người, những giấc mơ quái lạ với nội dung tiếp nối như một bộ phim, chúng như những đôi tay ma quỷ đang dần dần kéo Thời Huân vào một thế giới kỳ lạ mà hắn không hề biết tới.

Đúng lúc giấc mơ khó hiểu bủa vây lấy Thời Huân, hàng loạt vụ án mất tích của các cô gái trẻ liên tục xảy ra, nghi phạm cảnh sát bắt được đều lần lượt gặp điều bất trắc.

Trong phút giây đó, tâm trạng ai cũng rối bời.

Giấc mơ và đời thật, liệu có mối liên hệ nào giữa chúng không?

Những giấc mơ mỗi đêm một dài thêm và rõ ràng hơn, các “quái vật” truy đuổi Thời Huân trong mộng rốt cuộc muốn truyền đạt điều gì cho hắn?

Ai là kẻ đứng sau những việc kỳ quái liên tục xuất hiện đó, dã tâm của kẻ đó là gì?


Download Ebook Phong Thần Chi Thú (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Phong Thần Chi Thú (Tập 1), Đọc Ebook Phong Thần Chi Thú (Tập 1) Online, Ebook Phong Thần Chi Thú (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong Thần Chi Thú (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong Thần Chi Thú (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong Thần Chi Thú (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Phong Thần Chi Thú (Tập 1) Trực Tuyến Online...