phong-thuy-trong-kinh-doanh-mua-sach-re-693x1024.jpg
phong-thuy-trong-kinh-doanh-mua-sach-re-693×1024.jpg

Ebook PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

Ebook PHONG THỦY TRONG KINH DOANH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHONG THỦY TRONG KINH DOANH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Ngày nay, khoa học phong thủy ngày càng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là mục đích mà các công trình kiến trúc thường hướng tới. Đó cũng là lời kêu gọi chân thực nhất của con người. Trong xã hội hiện nay, những người có cuộc sống sung túc bắt đầu thực sự quan tâm đến môi trường sống, đặc biệt là môi trường làm việc.

Phù hợp với yêu cầu về phong thủy kinh doanh không có nghĩa là không để cho bầu không khí trong văn phòng bị ô nhiễm, đồng thời phải biết gắn kết các yếu tố thiên thời, địa lợi với nhau…

Cuốn sách này chủ yếu trình bày những điều nên và tránh trong phong thủy kinh doanh, tức là vừa tiến hành phân tích theo góc độ phong thủy học truyền thống. Nội dung sách trình bày đơn giản, dễ hiểu, tiện cho bạn đọc.


Download Ebook PHONG THỦY TRONG KINH DOANH Miễn Phí, Tải Sách PHONG THỦY TRONG KINH DOANH, Đọc Ebook PHONG THỦY TRONG KINH DOANH Online, Ebook PHONG THỦY TRONG KINH DOANH Cho Điện Thoại, Tải Ebook PHONG THỦY TRONG KINH DOANH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PHONG THỦY TRONG KINH DOANH Cho Android - Iphone - IOS, Download PHONG THỦY TRONG KINH DOANH Free Ebook, Xem Sách PHONG THỦY TRONG KINH DOANH Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1