img449_5
img449_5

Ebook Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ

Ebook Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Khi nói đến chuyện sắp xếp cửa hàng bán lẻ thế nào để kinh doanh thành công, tác giả đã dùng mọi yếu tố phong thủy để phân tích. Hãy mua cuốn sách này, ‘lời đảm bảo thành công’ ít tốn kém cho cửa hàng của bạn”.

Karen Rauch Carter, tác giả của Di chuyển vật dụng, thay đổi cuộc đời.

“Các công ty kinh doanh mới thành lập cũng như nhà bán lẻ lâu năm đều nhận được lợi ích từ cuốn cẩm nang hướng dẫn hữu ích này. Nó chỉ ta cách kết hợp quy luật phong thủy với các bí quyết kinh doanh để thành công, phát đạt trong lĩnh vực bán lẻ”.

Angi Ma Wong, tác giả Nên và không nên trong phong thủy.

“Chính xác, chi tiết và rất cụ thể. Tất cả những gì bạn cần biết để điều hành một công ty hay cửa hàng bán lẻ đều được đề cập ở đây. Một lời khuyên thiết thực, hữu ích. Những gì được viết trong cuốn sách này không phải là mê tín, thần chú hay bùa ngải. Cảm ơn Clear vì đã viết ra một tác phẩm nói về phong thủy thật tuyệt vời”.

Susan Levitt, tác giả Phong thủy cho tuổi teen và phong thủy theo đạo Lão.

“Phong thủy ứng dụng cho cửa hàng bán lẻ là một phần bổ sung không thể thiếu cho bộ sưu tập kiến thức về phong thủy. Nó cung cấp những giải pháp dễ thực hiện cho bất cứ hình thức kinh doanh bán lẻ nào”.

R. D Chin, kiến trúc sư phong thủy, tác giả Khám phá phong thủy.


Download Ebook Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Miễn Phí, Tải Sách Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ, Đọc Ebook Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Online, Ebook Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Free Ebook, Xem Sách Phong Thủy Ứng Dụng Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1