19728_p26145.jpg
19728_p26145.jpg
1

Ebook Phù Thuỷ Phố Portobello

Ebook Phù Thuỷ Phố Portobello đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phù Thuỷ Phố Portobello với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Các tác phẩm của Paulo Coelho làm hàng triệu độc gải say mê suốt đời

Rắc rối lớn nhất của Athena ở chỗ cô là người phụ nữ của thế kỷ 20 sống nhầm vào thế kỷ 21, và không hề giữ bí mật về chuyện này. Cô gái phải trả giá không? Chắc chắn là có. Nhưng nếu phải kiềm chế cái bảng ngã hừng hực của mình, cái giá cô phải trả còn đắt hơn nhiều. Hẳn cô cũng cảm thấy cay đắng và nản chí, luôn lo ngại về việc này, sau đó tôi sẽ cống hiến suốt đời cho mơ ước của mình”, luôn phàn nàn “điều kiện không bao giờ đáp ứng được cả.”

“Nói một cách ngắn gọn là nàng bận. Rất bận.
“Mọi người nghĩ rằng phụ nữ chỉ mơ ước mỗi một việc là lấy chồng rồi sinh con. Với những gì em vừa kể cho anh, chắc anh sẽ nghĩ là cuộc đời em khổ sở lắm nhỉ? Không phải vậy đâu, em đã từng ở đó rồi mà. Cũng có nhiều người khác muốn “bảo vệ” em khỏi những bi kịch đó, thế nhưng họ quên mất một điều là kể từ thời Hy Lạp cổ đại đến nay, những người trở về từ chiến trận đều, hoặc gục ngã trên khiên giáp, hoặc trở nên mạnh mẽ hơn, bất kể những vết sẹo trên thân mình. Như thế tốt hơn: Em sống trên chiến trường từ lúc mới sinh ra, nhưng em vẫn còn sống, vì thế em không cần ai phải bảo vệ mình cả.”
Nàng ngừng lại.
“Anh thấy em có văn hoá không?”
“Ồ, rất văn hoá, nhưng khi em tấn công một ai đó yếu hơn mình, em làm cho người khác tưởng rằng em thực sự cần được bảo vệ. Sự nghiệp học hành của em ở trường đại học có thể đã tan tành rồi đấy.”
“Anh nói đúng. Được, em chấp nhận lời mời.”
Chúng tôi bắt đầu gặp nhau nhiều hơn, và càng gần nàng, tôi càng khám phá ra được phần sáng của bản thân, vì nàng luôn khích lệ tôi thể hiện phần tốt đẹp nhất trong tôi. Nàng chưa bao giờ đọc cuốn sách nào về ma lực hay bí thuật. Nàng nói những thứ đó thuộc về thế giới ma quỷ, và chỉ có duy nhất một con đường cứu rỗi là Chúa Jesus – hết chuyện. Mặc dù vậy, đôi khi nàng cũng nói những điều không hoàn toàn giống lời răn của nhà thờ.”
– Trích Phù Thuỷ Phố Portobello.
Deidre O’Neil, còn gọi là Edda


Download Ebook Phù Thuỷ Phố Portobello Miễn Phí, Tải Sách Phù Thuỷ Phố Portobello, Đọc Ebook Phù Thuỷ Phố Portobello Online, Ebook Phù Thuỷ Phố Portobello Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phù Thuỷ Phố Portobello Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phù Thuỷ Phố Portobello Cho Android - Iphone - IOS, Download Phù Thuỷ Phố Portobello Free Ebook, Xem Sách Phù Thuỷ Phố Portobello Trực Tuyến Online...