img022.u335.d20160425.t185123.jpg
img022.u335.d20160425.t185123.jpg

Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp

Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Điêu luyện trong bộ pháp là điều rất quan trọng trong nghệ thuật chiến đấu. Nó tuỳ thuộc rất nhiều vào tấn công, phòng thủ, mưu mẹo và bảo tồn sức lực. Đó là tài năng của bạn trong di chuyển hay động tác chân – giới võ thuật thường gọi là bộ pháp – mà việc này lại tuỳ thuộc vào sự phán đoán chính xác khoảng cách giữa bạn và đối phương. Chiến lược của bộ pháp là dùng bộ pháp của chính bạn đoạt được thế thượng phong dựa trên bộ pháp của đối phương. Việc tấn công hay phòng thủ của bạn có thể dựa trên bộ pháp tiến, thoái của đối phương.

Khi bạn nghiên cứu bộ pháp của đối phương, bạn hãy điều chỉnh bộ pháp của mình theo đó. Sau đó, bạn có thể áp sát (tiến) hay lùi lại (thoái) vừa đủ để thuận tiện cho việc tung đón trúng mục tiêu đã định. Chiều dài bước chân của bạn được điều hợp theo bộ pháp của đối phương. Trực giác trong tiến và thoái cũng là trực giác đưa đến quyết định khi nào tấn công và khi nào phòng thủ.

Bạn có thể làm đối phương bối rối bằng cách thay đổi liên tục khoảng cách và thời gian trong bộ pháp của bạn. Bạn sẽ  làm rối loạn việc chuẩn bị tấn công hay phòng thủ của hắn, làm cho hắn luôn mất thế cân bằng.


Download Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Đọc Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Online, Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1