1

Ebook Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota

Ebook Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota

Yếu tố cốt lõi của Phương thức sản xuất Toyota không phải là việc sử dụng Kanban, cũng không phải là việc trang bị hệ thống Andon, mà là luôn đặt dấu hỏi cho những quan niệm thông thường và sáng tạo ra các phương pháp mới để nâng cao năng suất. Trên thực tế, Phương thức sản xuất Toyota vốn những điều đơn giản mà lô-gic, hoàn toàn không phải là một phương thức sản xuất tỉ mỉ, dập khuôn như những gì mà các học giả và nhà chuyên môn mô tả.
phuong-thuc-toyota-cau-chuyen-ve-doi-nhom-tuyet-mat-da-lam-nen-thanh-cong-cua-toyota-mua-sach-hay
Bên cạnh đó, cuốn sách còn tiết lộ về một nhóm thuộc diện “tuyệt mật”, đó là những con người không ngần ngại đương đầu với những thế lực có tư duy thủ cựu, sẵn sàng quên ăn quên ngủ dấn thân vào hiện trường sản xuất, kề vai sát cánh cùng đội ngũ công nhân để tìm ra những yếu tố gây lãng phí trong dây chuyền và nghĩ mọi cách để nâng cao hiệu suất. Thực sự không quá lời khi nói rằng, sự thành công của tập đoàn Toyota được tạo nên bởi Phương thức Toyota, nhưng để Phương thức Toyota thành công trong thực tiễn thì không thể không kể đến những con người thầm lặng này.

*
*

. Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Miễn Phí, Tải Sách Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota, Đọc Ebook Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Online, Ebook Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Free Ebook, Xem Sách Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.